#

01665911998, Sim 01665911998


Sim Năm Sinh giá rẻ, 01665911998 có đầu số 0166 đang nhận được sự săn tìm từ số đông yêu sim số.

Ẩn ý trong đầu số 0166 của 01665911998:

Sim số 0166 - Đặc trưng sim đầu số 0166
Chúng ta vẫn thường cho rằng, sim số đẹp chỉ lựa theo đuôi, hay lựa theo cả đầu chữ số? Vì suy cho cùng, đầu số là của những nhà mạng lựa, có thể giống nhau, cần chú ý là đuôi, vì nó biểu lộ sự khác biệt. Dù thế, sim đầu số 0166 thuộc hệ thống sim 11 số của Viettel luôn không được chú ý, đặt đúng vị trí của nó. Liệu tâm niệm quí khách hàng đã hoàn toàn chính xác chưa?
Khi lựa đầu sim số, những nhà mạng chắc rằng cũng đã tìm hiểu về những ẩn ý phong thủy của nó. Bởi vậy, Quí vị có thể yên tâm về ẩn ý và phong thủy đẹp của những đầu sim số thuộc những nhà mạng lớn như Viettel.
Đầu sim số 0166đầu sim số của viettel – một đầu sim số khá đẹp và được đánh giá cao bậc nhất trong những đầu sim số. Gọi là đầu sim số đẹp, vì đầu sim số này chất chứa những chữ số với những ẩn ý phong thủy đẹp.
Trước hết là chữ số 0. Quí vị có bao giờ hỏi lý do tại sao tất cả những số điện thoại của những nhà mạng đều bắt đầu từ chữ số 0? Bởi đây là chữ số làm biểu tượng cho sự khởi nguồn. Để phát triển, cần có khởi nguồn. Mà khởi nguồn là chữ số 0 mới là khởi nguồn vững chắc và có thể xây dựng mạnh mẽ lâu dài.
nối tiếp theo, Con số 1 mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự đổi thay, là con số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.
Cuối cùng là hai chữ số 6. Con số 6 là con số của vận may và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Con số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, đem đến nhiều vận may và phát lộc. Tại vì đó, đây là một chữ số được chờ mong và được hi vọng nhiều nhất. Trong trường hợp này, 2 chữ số 6 xuất hiện, muốn ám chỉ rằng "lộc" nhân đôi, tiền tài nhân đôi, mọi thứ tốt đẹp đều nhân đôi. Đây là điều, rõ ràng, tất cả mọi người đều ưa chuộng và mong muốn có được.
Vậy mới nói, Viettel có được đầu sim số đẹp 0166, đầu sim số này góp phần tạo may mắn cho những chữ số phía sau hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình. Sim Viettel luôn là sự lựa chọn tin cậy của phần lớn người dùng không chỉ bởi hàm nghĩa đặc trưng mà còn bởi chất lượng dịch vụ và gói cước khuyến mại, ưu đãi của nhà mạng này.
Số sim 01665911998 có đuôi 1998, là Sim đẹp Năm Sinh năm tân mùi, rất có tâm ý với những người có năm sinh hợp mệnh với những con Sim số đuôi 1998.

Ý nghĩa số đuôi 1998 trong 01665911998:

Sim năm sinh 1998 là dạng sim năm sinh có bộ số đuôi là 1998 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1998.
Sim năm sinh 1998 là một sim hợp tuổi nổi trội bởi đây không chỉ là sim năm sinh, nó còn là một chiếc sim số sở hữu những chữ số chứa đầy hàm nghĩa phong thủy mà người áp dụng không thể bỏ qua. Hãy cùng Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội phát minh vẻ cực đẹp ẩn dấu trong chiếc sim tuyệt vời này ngay dưới đây nhé!
Hàm ý sim năm sinh đuôi 1998 trong phong thủy!!!
Theo phong thủy, bộ số đuôi 1998 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được giải thích riêng rẽ như sau:
- Số 1 có ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.
- Số 9 là một con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.
- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ người sử dụng tránh được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát đạt và phát tài phát lộc. Cách viết số 8 gồm hai nét đều từ trên xuống nhìn như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng buôn bán phú quý tài lộc.
- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 biểu trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu thị vị thế của bản thân. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những bộ số đẹp đem đến sự phát đạt và hỗ trợ cho chủ sở hữu thành công trong công việc, công danh; luôn luôn thôi thúc người sử dụng tiến lên, chinh phục những tầm cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để khẳng định dấu ấn, cá tính của bản thân.
- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là sim năm sinh đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng.
Sim đuôi năm sinh 1998 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1998 giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinasim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở hệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.
Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình ngay cho mình Sim đẹp Năm Sinh 01665911998 về cho bản thân. Hiện tại Sim số đẹp 01665911998 được bán trên Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá là niêm yêu là 700,000đ. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội là địa chỉ cung cấp Sim của tất cả các nhà mạng trong Cả Nước luôn bảo đảm về tin cậy trước quí khách hàng.


TAGS:
#