#

Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của những phương pháp gửi tin SMS Marketing

how-to-choose-sms-marketing

- Bạn đã có sản phẩm hay dịch vụ phải quảng cáo? Bạn mong rằng truyền tải thông điệp có lợi cho khách hàng cũ của mình? 
– Bạn đắn đo không biết phải lựa chọn loại hình SMS Marketing nào phù hợp?

Vậy xin mời bạn cùng Phần mềm Sài Gòn phân tích các đặc điểm của các loại hình dưới đây , để chọn lựa cách thức marketing thích hợp nhất với mình.

PHẦN 1: BẢNG SO SÁNH các LOẠI HÌNH SMS MARKETING

LOẠI HÌNH gửi tin nhắn chuyên nghiệp tiện ích NHƯỢC ĐIỂM chi phí 1 SMS ghi chú
Sim SV- HS chi phí khá rẻ Đầu số ngẫu nhiên chỉ Phù hợp với mục đích quảng cáo.Ko phù hợp với mục đích trông nom khách hàng. Gói gửi tin nhắn chuyên nghiệp thông thường: 99 đ/sms. Giá từ 10đ -12,5 đ/sms Gói chuyên nhắn tin: Vina:10đ/sms.
Viettel: 12,5đ/sms
Số Hot-line của bạn Phù hợp với mục đích trông nom khách hàng cũ hơn.Truyền tải thông điệp hiệu quả hơn chi phí gửi như SMS bình thường cho nên cao hơn khi sử dụng sim HS-SV Nội mạng 200 đ – Ngoại mạng 350đ. Sử dụng bao nhiêu tính bấy nhiêu  
Brand-name SMS Chuyên nghiệp và tạo độ tin tưởng cao cho khách hàng Công suất gửi tin cực lớn và tốc độ cực nhanh chi phí KHÁ CAO tùy từng ngành mà chi phí dao động từ 460đ – 1000 đ/ SMS Vui lòng tham khảo quy trình đăng ký Brand-name
Thuê spam SMS bên ngoài - chi phí rẻ- Phù hợp với QC diện rộng, số lượng điện thoại lớn - Danh sách database giao cho bên dịch vụ. Không kiểm tra và ko đo lường 100% hiệu qủa gửi tin Nguồn tham khảo:- Mobi: 33đ/sms.- Vina: 33đ/sms.- Viettel: 38đ/sms. Bạn có thễ chọn 2 hình thức: tự thuê sim để gửi – hoặc để dịch vụ họ gửi giùm.

PHẦN 2: BA TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN các GÓI NHẮN TIN:

Như bảng ở trên, bạn đã biết được ưu và khuyết cụ thề của từng loại hình SMS marketing , ngoài ra bạn phải tham khảo thêm các yếu tố TỐI cấp thiết để giúp đỡ 1 chiến lược gửi tin nhắn chuyên nghiệp được thực thi thành công ở dưới đây:

a/Ngân sách đầu tư cho SMS Marketing ( giới hạn – ít/ bình thường / nhiều )

b/ Nhóm đối tượng khách hàng của bạn là ai, họ có thích nhận SMS thông qua số điện thoại hay qua Brand-name

c/ Mức lợi nhuận trên 1 sản phẩm của bạn là bao nhiêu – hay nói cách khác định vị sản phẩm của bạn là cao cấp – trung bình hay phổ thông.

Sau khi cân nhắc giữa 3 yếu tố nói trên dựa theo đặc điểm công ty hiện có, bạn sẽ chọn loại cách Marketing SMS phù hợp cho mỗi chiến lược Quảng Cáo hay trông nom Khách hàng mà bạn thấy nó giúp đỡ bạn đạt được kết quả nối cận số khách hàng bạn trông mong. Để sử dụng hiệu quả cho SMS marketing , chúng tôi khuyên bạn cho nên sử dụng phần mềm gửi tin nhắn chuyên nghiệp Sài Gòn Software.

Ngoài ra bạn rất có thể sử dụng đan xen giửa các loại hình SMS marketing linh hoạt khác nhau để giới hạn chi phí marketing cho từng chiến lược và luôn luôn kết hợp giữa SMS marketing và email marketing ,với phần mềm gửi email hàng loạt của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn có kêt quả cao trong chiến lược marketing bạn đã và đang làm.Nhưng điều cấp thiết là phải đo lường được tỷ lệ chuyển đổi từ việc đầu tư gửi tin nhắn chuyên nghiệp sang việc có bao nhiêu khách hàng, từ đó thống kê chuẩn xác hiệu quả gửi tin mà bạn đã thực thi bấy lâu nay.Các bạn rất có thể tham khảo thêm Phần mềm kiểm tra sự sống chết của email - 1 phần mềm giúp đỡ đắc lực cho chiến lược Email marketing của bạn. Chúc các bạn thành công!


TAGS:
#