#

Sim Số Đẹp Mobi Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Mobi Giá Sock 10,11 Số Giá Rẻ


Điểm sơ qua về Sim Mobifone

sim Mobi là một trong những nhà mạng hàng đầu ở thị trường viễn thông Việt Nam với nhiều đầu số đẹp được ưa thích như sim 10 số với loại đầu số cổ là đầu số 090, đầu số 093 hay loại sim 11 số với 0120, 0122, 0126, 0128 với giá thấp cũng rất thu hút khách hàng.

Các loại Sim số Mobi ngày nay

Sim số mobi cũng được phân thành nhiều loại như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài, sim đuôi tứ quý, sim đuôi tam hoa, Sim Taxi, Sim gánh đảo, Sim tiến lên, sim đôi, sim dễ nhớ, Sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim tự chọn. Đây là những sim dễ nhớ, dễ đọc và tạo được ghi nhớ sâu sắc đối với những khách hàng giao dịch buôn bán cũng như trong cuộc sống thường ngày, mang lại những may mắn và mỹ mãn. Những con số này có thể giúp bạn tự tin và trao đổi số điện thoại trong giao tiếp.

Mỗi người có cung mệnh không giống nhau. Nếu như ngũ hành của khách hàng tương sinh với những con số có trong sim mobi sẽ đem lại nhiều vận may, tài lộc và thành đạt cho người có được nó trong tay. Mọi ông chủ lớn, những đại gia giàu có trong ngành nghề kinh doanh thường thích chọn lựa sim mobi với mục đích xây dựng thương hiệu trong lòng Quý khách và cải biến tài vận.

Để chọn lựa được những chiếc sim mobi ưng ý, đến ngay với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để được tư vấn lựa chọn sim, giá ưu đãi. Kho Sim mobifone đẹp,  rẻ, uy tín và chất lượng nhất Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tính, am hiểu kiến thức về sim số đẹp sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc sim phù hợp nhất.
Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội Chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn, phát triển trong công việc.

Hình thức mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách hàng tại những nơi khác:

Giao dịch thông qua những phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS:
#