#

Sim Số Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Số Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số đẹp lặp kép là dạng sim số đẹp có các cặp số lặp lại trong dải đuôi của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Những cặp số đẹp này chứa nhiều hàm ý phong thuỷ không giống nhau. Sim số đẹp lặp kép đem đến suôn sẻ và phú quý tài lộc cho người sở hữu. Chính tại vì hàm nghĩa của nó nên sim số lặp được lưu ý và ưa chuộng nhất thời gian này.


Những bộ số lặp kép trong dãy số ảnh hưởng lớn đến hàm nghĩa  và giá thành của sim số lặp. Khi sim số lặp đó có sở hữu các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá trị cao. Mặt khác, các sim số đẹp có sở hữu cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Hãy mua sim số lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để đem đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu hiện đẳng cấp với tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Mobi ... Và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá rẻ nhất ở trên thị trường Sim số đẹp.

Phương thức mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi


2. Nếu như quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 


TAGS: Sim số đẹp lặp kép
#