#

Sim Số Đẹp Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Sim đuôi năm sinh là gì?

Sim năm sinh hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh thuộc loại sim phong thủy được đa số người mua sim chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được người dùng mua cho bản thân phổ biến là từ sim đuôi năm sinh 1980 đến sim đuôi năm sinh 2015.

 

Khám phá về hàm ý Sim đuôi năm sinh với khách hàng:

Khi mỗi người sinh ra lúc nào cũng là mốc đáng nhớ và có hàm nghĩa nhất vì đó là ngày ghi dấu của bạn trên thế giới này. Vì vậy, sim đuôi năm sinh luôn là loại sim hot và được mua cho mình nhiều nhất. Những người mua sim muốn những chiếc sim đuôi năm sinh này sẽ mang lại thuận lợi và phát đạt cho bản thân đồng thời cũng là để ghi lại một mốc đánh dấu bức thiết trong cuộc đời.

Để lựa chọn được chiếc sim đuôi năm sinh hợp tuổi ngoài việc lựa theo năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người dùng thì chúng ta còn phải để ý đến việc hợp mệnh, hợp phong thủy cũng như hàm nghĩa của người dùng vô cùng cần thiết.

Sim năm sinh là dạng sim phong thủy nên khi lựa những con số còn lại, bạn phải chú ý đến sự cân bằng âm dương, ngũ hành của các chứ số tương sinh với ngũ hành, số mệnh của người dùng.

Sim năm sinh thuộc loại sim số giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người. Phong trào sử dụng sim đuôi năm sinh sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai vì sự phong phú trong cách chơi và chọn hàm nghĩa của các con số bộc lộ được sự riêng biệt của chủ sở hữu số sim này. Sim năm sinh sẽ là món quà kỷ niệm có hàm ý lớn lao dành cho bạn hữu, người thân.

Sim năm sinh là một số số sim đẹp được tập hợp từ dải số xxxx19xx. Cho nên sim ngày tháng năm sinh được cho là không phải dễ tìm, vì có số đông trùng ngày tháng năm sinh với bạn. Sim năm sinh cam kết sẽ tạo ra thương hiệu cùng sự nổi trội cho cá nhân người dùng.

Sở hữu Sim năm sinh ngay bây giờ với số lượng lớn sim số của tất cả các nhà mạng Viettel, Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile - sim máy bàn dạng 10 số , dạng 11 tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường.

 

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.

2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: Sim số đẹp năm Sinh
#