#

Sim tiến lên là gì? Cách chọn sim tiến lên có ý nghĩa đẹp?

Bạn mới tiếp xúc với lĩnh vực sim số đẹp? Bạn không có nhiều kiến thức về sim số? Bạn đang tìm hiểu các kiến thức cơ bản nhất? Bạn muốn biết sim tiến lên là gì? Và làm sao để chọn một sim tiến lên có ý nghĩa đẹp? Bạn sẽ tìm thấy các kiến thức cần thiết đó trong bài viết này.


Sim tiến lên là gì? Cách chọn sim tiến lên có ý nghĩa đẹp?


1, Sim tiến lên là gì?

Sim tiến lên là một sim số đẹp có chưa các cặp tiến lên trong đuôi của dãy số điện thoại. Dạng sim này cũng nói lên khát khao hạnh phúc, vươn lên trong cuộc sống, công việc của những người sở hữu nó.

Nếu bạn cũng đang mong muốn sự thành công và thăng tiến thì sim số tiến lên là một lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Tùy vào ước muốn của mình mà bạn sẽ có các cách chọn dãy số tiến lên khác nhau.

2, Ý nghĩa và cách chọn một sim tiến lên có ý nghĩa đẹp.

Khác với cách chọn sim tam hoasim tứ quý, trong cách chọn sim tiến lên bạn phải để ý tới sự tịnh tiến của các con số trong một dãy số. Tùy thuộc vào ý nghĩa của dãy tiến lên này mà giá trị của sim tiến lên cũng thay đổi theo.

Bạn có thể tham khảo cách đọc các con số sau để có cách chọn sim tốt nhất: 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Đó là cách đọc, ý nghĩa của một dãy số tiến lên này còn phụ thuộc vào ý nghĩa của các con số trong sim điện thoại nữa. Vì vậy, bạn đừng vội vàng đưa ra nhận định nhé.

Sim số tiến có các dãy số tiến lên có đuôi là: 9, 8, 6, thì có giá cao. Nhưng nếu trong dãy số đó có chứa các con số 4 thì giá trị của sim đó lại bại giảm đi một chút. Cách định giá sim tiến lên khác cũng tương tự như vậy.

Đó chính là các kiến thức về sim tiến lên, các ý nghĩa và cách chọn một sim tiến lên có ý nghĩa đẹP dành cho bạn. Ngoài ra, khi chọn sim, bạn còn cần chọn cho mình một sim thuộc các mạng di động để sử dụng như: sim tiến lên Viettel hay các sim tiến lêm Vina... Việc chọn mạng này phụ thuộc vào sở thích cá nhân và yêu cầu công việc chứ không liên quan gì tới phong thủy cả.


TAGS:
#