#

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số đẹp lộc phát là sim phong thủy số đẹp có đuôi 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới buôn bán chú ý bởi vì khả năng mang tới nhiều suôn sẻ cho chủ sở hữu số sim này. Sở hữu sim số đẹp đẹp có đuôi lộc phát 68-86 đã và đang trở thành phong trào thịnh hành hiện tại, khi loại sim số đẹp này đang càng ngày xâm chiếm thị trường Sim toàn quốc.

Ý nghĩa Sim số đẹp lộc phát?

Sim số đẹp lộc phát hiện đang là 1 trong những loại sim số đẹp được chú ý nhất trong giới kinh doanh. Gần tương đương như sim thần tài lộc phát, sim số đẹp lộc phát là một dạng sim số phong thủy chứa đựng ý nghĩa phát tài, phát lộc, tài lộc song hành.

Sim số đẹp lộc phát có 2 loại chính là loại sim số đuôi số là đôi số 68 và loại số có đuôi 86.

Cách chọn Sim số đẹp lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát mang đến nhiều ý nghĩa khi chứa các chữ số hợp với mệnh của chủ sở hữu. Sim số đẹp lộc phát bạn lựa không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) do những chữ số này có ý nghĩa không suôn sẻ, làm giảm giá trị Sim số đẹp lộc phát của chủ sở hữu. Ngoài ra, bạn nên lựa Sim số đẹp lộc phát có số 5, 9 trước đôi số 68. Cụ thể, có đuôi 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, có đuôi 568 là “năm lộc phát”, có đuôi 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể chọn Sim số đẹp lộc phát có đuôi 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình tại tất cả các mạng: Mobifone, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, sim số máy bàn. Sim số đẹp lộc phát loại 10 số với các đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn Sim số đẹp lộc phát loại 11 số để có mức giá hợp hơn. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội là đại lý sim số đẹp nói chung và Sim số đẹp lộc phát nói riêng uy tín với giá rẻ nhất. Nhanh tay mua ngay Sim số đẹp lộc phát để mang đến nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành công trong công việc và cuộc sống

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với các khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ không tới 10 phút.

 ▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Quý khách sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn thành.

2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:

Giao dịch theo các cách như:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.

 ▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: Sim số đẹp lộc phát
#