#

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Giải thích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong Sim số đẹp năm sinh 1998 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1998 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1998 lưu ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Theo thuyết âm dương, dãy số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích con số 9 bởi nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy nên tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới vui vẻ, an lành và thuận lợi cho người dùng. Ngoài ra, số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho phát đạt và suôn sẻ.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh số đẹp Mậu Dần 1998 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đây là những dãy số đẹp đem tới sự phát đạt và hỗ trợ cho bản thân bạn thành công trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy bản thân người dùng tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh số đẹp 1998 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách bản thân và mang lại tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1998 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Mobifone, Vina, Sfone, Gmobile,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch theo các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS:
#