#

Sim Lộc Phát 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát Đuôi 1368 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đuôi 1368 là sim số phong thủy lộc phát mang hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa dành cho dân làm ăn kinh doanh

. Theo phong thủy, top đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Top đầu còn biểu trưng cho ngôi vị hàng đầu, sức mạnh quyền uy của người có được nó trong tay, có quý nhân phụ trợ.Con số 3 là “tài” trong tài lộc, tuấn kiệt. Con số 3 đọc tương đương từ “phát triển” hay “ra đời” của ngôn ngữ Trung Quốc - biểu trưng cho cuộc sống và sự dư dả.

Cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát” đem tới các suôn sẻ, chất chứa lộc tài và thịnh vượng, giúp sự nghiệp làm ăn của người có được nó trong tay gặp các thuận lợi, tiền tài và công danh rộng mở giống như được ai đó phát lộc cho. Số Đuôi 1368 là cụm đuôi số sim lộc phát đẹp không chứa những số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu vì vậy mang tính chọn lựa cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là chuỗi đuôi số tiến đều, không bị gián đoạn đoạn lên xuống chập chùng, biểu trưng cho sự thăng tiến của người có được nó trong tay Sim số đẹp này. Ngoài ra, dãy số 1368 còn một điểm rất nổi trội nữa là: 123+456+789=1368. Điều nổi trội ở đây là 3 cặp số nối tiếp trong dãy số tự nhiên từ 0-9 có tổng là đuôi số 1368. Vì thế, đuôi số 1368 được coi là chuỗi số đại diện cho tổng hòa tất cả những con số đẹp và xấu cũng như mang tính chọn lựa kiểm tra cao nhất của dãy số tự nhiên.
 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở những nơi khác:
Mua thông qua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:
#