#

Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số

Sim Gánh Đảo, Sim Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số Giá Rẻ


Thế nào là sim số đẹp gánh?


Sim số gánh thuộc 1 loại sim số có loại ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim điện thoại. Các cặp số gánh nhau này được gắn với những hàm ý không tương đồng nhau.

 

Hàm ý của sim gánh:


▪ Sim đẹp số gánh hợp phong thủy dựa theo những nguyên tắc suy luận của thuật phong thủy đem đến các hàm ý chất lượng đẹp cho người có được số sim này trong tay. Sở hữu 1 chiếc Sim đẹp số gánh hợp mệnh giúp bản thân thấy an tâm, hưng phấn, may mắn hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được các sự thịnh vượng phú quý.

▪ Khả năng xuất hiện của sim đẹp số gánh trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít chính vì vậy sim số này giá trị cao, cấu tạo nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân. Bên cạnh đó, hàm ý của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim số. Các bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là những sim số đẹp có chi phí bán cao hơn vì thế hàm ý của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem đến cho chủ nhân một hàm ý tốt đẹp khác.

Vậy bạn còn lo nghĩ gì nữahãy liên lạc ngay cho Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để lựa chọn sim số, chi phí rẻ cho mình. Nổi trội là khả năng lựa chọn sim đẹp số gánh của tất cả những nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobifone, Gmobile,Viettel và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí thấp nhất thị trường.

 

 

Cách thức để mua Sim:


1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang định cư tại tỉnh khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 


TAGS: Sim số đẹp gánh đảo
#