#

Các yếu tố quan trọng khi chọn sim hợp tuổi 1979

Các yếu tố quan trọng khi chọn sim hợp tuổi 1979 để giúp những người sinh năm Kỷ Mùi 1978 chọn được cho mình chiếc sim số đẹp hợp phong thủy và hợp tuổi 1978 nhất và hút được nhiều tài lộc từ chính số sim phong thủy mà bạn đang sở hữu.

Nội dung chính:

Yếu tố ngũ hành trong tứ trụ để chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi.

Ngũ hành trong tứ trụ có một phần người ta gọi là ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Ngũ hành ở tại đây chính Ngày nay Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

sm phong thủy hợp mệnh hỏa 1979

Người sinh năm 1979 thuộc năm Kỷ Mùi hành Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Hỏa Trên Trời) sẽ tương sinh với mệnh Mộc bởi vì Mộc sinh Hỏa hơn thế chọn sim mệnh Thổ cũng tốt cực đẹp và Hỏa sinh Thổ. Trong lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh chủ –sim, sim – chủ tương sinh với nhau thì sẽ tốt cực đẹp.

Những con số chứa đựng mệnh Mộc là con số 3 – 4, con số chứa đựng mệnh Thổ là 2 – 8 chính vì vậy xuất hiện nhiều con số 3, 4 hoặc số sim thành ra xuất hiện những số 2, 8. Để ý nếu mà số điện thoại xuất hiện nhiều con số 3,4 – 2,8 thì lại không được cho là đẹp do bản thân 2 mệnh của cặp này lại tương khắc Thổ khắc Mộc. Nến vì vậy chọn sim có đuôi 3 hoặc chữ số 4, con số 2 hoặc chữ số 8 ưu tiên hơn cả đó có thể là cặp 3434, 2828.

Mách nhỏ với những bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi nhằm cả mục đích làm ăn thì vậy nên chọn lựa các sim thuộc 3 nhà mạng chính như: chọn lựa sim cam kết viettel phù hợp tuổi, lựa sim vina phù hợp tuổi và chọn lựa sim mobi ưng ý tuổi xét về mặt giải pháp sẽ tăng thêm niềm tin từ chối phía Bạn và đối tác vì đó Từ các năm trở lại đây 3 đầu con số cổ nhất được Khách hàng ưa chuộng đứng đầu.

Xem ngay: Sim cam kết Viettel hợp tuổi

Xem ngay: Sim Vina đẹp phù hợp tuổi

* Lựa số điện thoại phù hợp tuổi Kỷ Mùi nên tránh mệnh Thủy và Kim vì thế Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Các con vận mạng Thủy, Hỏa thứ tự Các năm gần đây 1 - 6, 7.

Căn cứ vào yếu tố âm dương cân bằng

Yếu tố quan trọng đứng thứ 2 chiếm tầm 40% có giá trị phong thủy của sim. Sự cân bằng trong phong thủy rất cấp thiết dầu trong bất kì lĩnh vực phong thủy nào. Trong chọn sim phong thủy hợp mệnh yếu tố âm dương cân bằng về số lượng con số chẵn lẻ với nhau với tỉ lệ 5/5 - 4/6 – 6/4 Hiện nay đẹp. Ví dụ: 0912345678 rất cân bằng về lượng âm dương (02468-91357).

chon sim phong thỷ hợp tuổi 1979

Căn cứ vào yếu số nút của sim hợp tuổi 1979

Tổng con số nút của sim càng cao thì số sim đó càng được nhận định cao và ngày càng giá trị. Tổng số nút cao biểu lộ khả năng quyền lực của số điện thoại, tựa một kho gìn giữ trọng đại, vững trải đầu tiên trong thế giới vô hình đối với chủ sợ hữu.

Tổng số nút đạt từ 7-10 Thời gian gần đây đẹp hàng đầu, Hướng dẫn cộng tổng nút là cộng tất cả các chữ số trong sim đến khi nào còn một con số cuối cùng cao nhất là điểm 10.

Bạn chỉ cần lưu ý đến 3 yếu tố mà chúng tôi vừa giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc sim số đẹp như ý hợp với tuổi, mệnh của những người sinh năm 1979 Kỷ thìn. Chúc các bạn chọn được cho mình những số sim như ý.

Nguồn: Chọn sim hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi như thế nào?


TAGS:
#