#

Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vina Đẹp, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone là một nhà mạng có sức lớn và có điểm hấp dẫn ở những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vinaphone rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng không giống nhau, 1 điểm nổi bật nữa của những người dùng Vinaphone đó là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim số đẹp Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng chất lượng, các chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu chất lượng chăm sóc đều vượt mức so với tiêu chuẩn nghề.


Những đầu số Vinaphone được ưa thích cần phải kể đến như dạng sim số đẹp 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay dạng sim số đẹp 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu sim số đẹp mang may mắn, tài lộc được những người trong giới thương mại hay những người thường xuyên liên lạc với đối tác ưu ái lựa và đánh giá cực lớn về hàm ý may mắn trong công việc. Còn đối với những người không hoạt động trong ngành nghề thương mại, dễ dàng chỉ muốn có các tài lộc, vận may hơn thì cũng có thể chọn lựa sim số đẹp này có thể loại đầu 11 số.


sim số đẹp vinaphone đa dạng ở các dạng và khoảng giá cả cho bạn lựa như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số đẹp thần tài, Sim Tứ Quý, sim số đẹp tam hoa, sim số taxi, Sim số đẹp gánh đảo, Sim tiến lên, sim tình nhân, sim số đẹp dễ nhớ, Sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn.

 

Cách thức để mua sim số:

1. Đối với những khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: Sim số đẹp Vinaphone
#