#

Sim Tứ Quý 9, Sim Số Đẹp Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999

Sim Tứ Quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim tứ quý 9! Và cách chọn mua hiệu quả nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá sim" như hiện nay, việc chọn mua sim nào cũng như tìm kiếm ở tại đâu là điều khiến cho nhiều người cảm thấy đau đầu. Sim đẹp tứ quý là một trong các dòng sim đẹp nhất được đại đa số yêu thích. Mỗi loại sim tứ quý lại chứa đựng các ý nghĩa không giống nhau và sim số đẹp tứ quý 9 nổi trội hơn cả về sự độc đáo và ý nghĩa. Hàm ý sim số đẹp tứ quý 9 và cách lựa hiệu quả nhất là gì?

- Sim tứ quý 9 là sim ra sao?

Sim tứ quý 9 là một loại sim có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành thử giá của sim số đẹp tứ quý 9 khá cao.

- Hàm ý sim số đẹp tứ quý 9 là gì?

Từ xưa, con số 9 luôn được coi là đại diện của năng lực và quyền lực. Rất nhiều người thích con số 9 bởi nó là hình ảnh cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn thiện hình như đến mức không phải đơn giản đạt được. Việc kết hợp 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý xây dựng nên sự nổi bật và ý nghĩa phong thủy chất lượng đẹp cho sim số đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là đem lại sự suôn sẻ, an lành và hạnh phúc tột cùng. Tại Việt Nam, các người rành sim luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù rằng có gặp phải điều xấu tuy vậy vẫn thoát nạn.

Con số 9 là con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thịnh vượng trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

Ngày nay, sim số đẹp quý 9 Viettel, sim số đẹp tứ quý 9 Vinaphone, sim số đẹp tứ quý 9 Mobifone được ưa thích nhất. Trong đó, các đầu con số đẹp bạn hoàn toàn có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ, uy tín chúc bạn chọn sim hợp tuổi và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS:
#