#

Sim Tứ Quý 4 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 4!

Sim đẹp tứ quý 4 là dòng sim số phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Tứ quý 4, con số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Bởi vì đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận xét. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành nên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Tứ quý này đem lại rất nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu.

Bình thường, đối với dòng sim số Tứ quý thì số 4 không được ưa thích tại vì trong quan niệm của người Trung Hoa, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” nhưng sự tồn tại của số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Những điều mà số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Tứ quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở bền chắc nhất trong công việc hoặc là đối với con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự ổn định, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự may mắn, an lành và tốt lành.

Với các ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 4 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý 4 loại sim 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 4 loại sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 4 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu cá nhân như Vina, Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu bạn đang sinh sống ở nơi khác:
Bạn có thể mua theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS:
#