#

Sim Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 3 mang hàm nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 3 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự bền vững, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường thọ vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số đẹp tứ quý 3 có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành thử đây là con số rất may mắn.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Số 3 là con số biểu hiện cho hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa các đặc tính tích cực như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tứ quý này mang lại sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự liên kết chắc chắn hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với các hàm ý ấn tượng trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 3 thuộc những mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vinaphone, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Mua theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS:
#