#

Sim Tứ Quý 2 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 2222!

Sim tứ quý 2222 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, mang đến phúc lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp Tứ quý này.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho suôn sẻ và hân hoan chính vì thế luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có tục lệ truyền thống là mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được thuận lợi và bình an.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” chính vì thế chủ sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như các phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp Tứ quý 2222 gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mình.

Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với những người khác. Vì các việc này cần phải ít nhất 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục tiêu, cùng ý nghĩ. Số 2 còn biểu tượng cho sự vững bền, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 2222 tốt nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim đẹp tứ quý 2222 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 2222 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớnSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 2222 thuộc các mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Vinaphonesim số máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 2: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS:
#