#

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 8

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 8 sở hữu hàm nghĩa ra sao theo phong thủy?

Sim tứ quý đuôi 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 có trong sim tứ quý theo văn hóa Trung Hoa là tượng trưng cho suôn sẻ và mỹ mãn vì cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung có cách viết là 八 với hàm nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng lớn của chủ sở hữu, ngày càng làm ăn thịnh vượng tương đương như hình dạng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở trên và nở dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và Á Đông tin rằng con số 8 là con số hoàn mỹ vì con số 8 cân đối và viên mãn nhất trong các chữ số. Hơn nữa, nếu như bạn lật ngang số 8 sẽ trở thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên tưởng đến hình dạng của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không lật nó lại, diễn tả cho 1 chu trình tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm khởi đầu và điểm đóng, điều đó cũng nêu lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Vì thế, số 8 tượng trưng cho cuộc sống an lành, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là tượng trưng của tình yêu chung thủy.

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim tứ quý 8 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) có ý nghĩa là giàu có, thành đạt nên được nội bật yêu thích.

Hiện nay, loài người đã và đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) do Bát bạch cai quản nên số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Tại vì đó trong dãy sim tứ quý, số 8 biểu thị sự no ấm, ấm no, bề thế và xây dựng phú quý. Sim tứ quý đuôi 8 biểu thị sự suôn sẻ, phát tài phát lộc và an lành. Sim tứ quý đuôi 8 không những đơn giản là sim dễ nhớ vô cùng đặc biệt, mang lại nhiều hàm nghĩa mà còn là hình thức nâng cao địa vị của người sở hữu một cách hiệu quả.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 8 chấp nhận nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí mềm nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý đuôi 8 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 8 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 8 thuộc những mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các bạn định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS:
#