#

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel,Vina, Mobi, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 7777!

Sim đuôi tứ quý 7777 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 7 được tin tưởng rằng có năng lực kỳ diệu, có năng lực xóa đi được ma quỷ, mang đến cho chủ sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang đến sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 thể hiện sự hòa hợp giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Con số 7 trong bộ số sim số đẹp tứ quý chứa rất nhiều hàm nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ đại, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời rọi sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự khác biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Nhiều yếu tố bí ẩn được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 phần chính trên khuôn mặt một con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Khả năng xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7777 khá thấp vì vậy với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm mức giá của sim số đẹp tứ quý 7777 cao hơn so với các loại sim khác.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 7777 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 7777 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 7777 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 7777 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobi, Vina,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng định cư ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS:
#