#

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý 5 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 5555 có hàm ý như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 5555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp tứ quý 555555 mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi nổi tiếng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc là các ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 theo khái niệm của thuyết phong thủy là dương số vì là chữ số lẻ. Bởi đó, con số 5 được cho là con số thể hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng vậy nên rất được đại đa số yêu thích.

Con số 5 đem tới uy quyền, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm ý sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong sim số đẹp tứ quý biểu trưng cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm vui, sự bình yên sung túc, vẹn toàn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Bởi vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Với các hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý 5555 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá mềm nhất thị trường để tự tin thể hiện đẳng cấp và cá tính. Ngoài dòng sim tứ quý 5555 dạng sim 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý 5555 dạng sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý 5555 thuộc những mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim này tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!


TAGS:
#