#

Sim Tiến Lên, Sim 10,11 Đuôi Tiến Lên

Sim Tiến Lên, Sim 10,11 Đuôi Tiến Lên Giá Rẻ


Sim số tiến lên thuộc loại sim số đẹp chứa đựng những bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, biểu thị khát khao của chủ sở hữu luôn tiến lên về phía trước. Sử dụng Sim số tiến lên hợp phong thủy sẽ đem đến cho chủ sở hữu nhiều thịnh vượng, suôn sẻ, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm của những đại sư phong thủy, những con số hợp phong thủy trong Sim số tiến lên sẽ cải biến tài vận, vận số của chủ sở hữu tốt. Sim số tiến lên không những đem lại suôn sẻ, thành công trong công việc cho chủ sở hữu mà còn giúp xây dựng dấu ấn tốt đẹp đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết suôn sẻ. Sim số tiến lên sở hữu những con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ giúp thông tin mà bạn mong được truyền tải đến gần hơn với bạn làm ăn trong những kế hoạch PR, marketing cho dịch vụ của bản thân. Đối với những doanh gia, việc chứa bên mình một vật tốt lành, có hàm nghĩa xây dựng quan hệ và suôn sẻ trong làm ăn là điều không thể thiếu. Vì thế đó, ngoài việc xây dựng dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến lên còn khiến chủ sở hữu tự tin, thanh thản hơn trong cuộc sống.

Giá thành của Sim số tiến lên tùy thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dãy số. Các Sim số tiến lên đuôi số có càng nhiều bước tiến lên thì có giá thành càng cao. Bình thường, sim đuôi tiến lên có những dãy số tiến lên có đuôi số 6, 8, 9 thì có giá cao. Nhưng giả sử đuôi số dãy số đó có chứa đựng con số 4 thì giá trị của sim số đẹp đó lại thấp đi một chút.

Nếu mà bạn cũng đang mong muốn sự phú quý và thăng tiến thì Sim số tiến lên lên là một sự lựa hợp với bạn nhất. Kho Sim số tiến lên “khủng” tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số đẹp này của toàn bộ những mạng Viettel, Vina, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có giá thành ưu đãi thị trường sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách tại những khu vực khác:
Mua những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS:
#