#

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tien Len 5678

Sim Tiến Lên Đuôi 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim số tiến 5678 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim số đẹp đuôi số là 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ số tiến bốn rất đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và đang có nhu cầu leo lên, vượt qua nhiều cản trở để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một thành công cao hơn trong công việc. Những số trong sim đuôi tiến lên đều chứa đựng một ý nghĩa riêng để chủ sở hữu số sim này biểu lộ vị thế của riêng mình.

- Trong âm dương ngũ hành, số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người quyền quý.

- Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số đẹp tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” mang lại nhiều thuận lợi về tài lộc và gặp nhiều thuận lợi cho người sở hữu. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, thuận lợi, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được soạn bởi vì 1 nét cong vào thân chứa đựng ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Trong nền văn hóa Trung Quốc, số 7 là số thuận lợi bởi vì có cách đọc tiếng Trung tương tự với hai chữ trong tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Số 7 còn là đại diện của sự trung thành, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Mặt khác đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp.

- Khi phát âm Hán - Việt thì số 8 trong sim số tiến 5678 là “bát” gần với “phát” được soạn bởi vì 2 đường đều từ trên xuống giống kèn loe ra, có ý buôn bán càng ngày càng phú quý tài lộc. Số 8 mang lại nhiều thuận lợi, phát tài, phát lộc, phú quý tài lộc cho người sở hữu.

Sim tiến lên 5678 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim tiến lên 5678 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS:
#