#

Sim Tiến Lên 3456 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim So Tien 3456

Sim Số Tiến 3456 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đuôi tiến lên 3456 sở hữu hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim số đẹp đuôi số 3456 thuộc 1 dạng sim số tiến lên chứa chứa hàm nghĩa “bằng hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái đầu tiên của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” tại đây được hiểu là sự tôn sùng, tôn trọng của bằng hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì các hàm nghĩa này mà sim đuôi số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số tiến lên 3456 có dãy số cân bằng âm dương thế nhưng về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bằng hữu nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thành thạo thì có chịu”. Bởi vậy, Sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người kinh doanh cũng thích sử dụng sim số này để khẳng định uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Số 3 theo phong thủy thường có hàm ý là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, năng lực. Số 3 có nhiều quan điểm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, đem lại tài - lộc và thuận lợi.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng vững bền và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một con số tràn đầy sức mạnh và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, nó cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Theo phong thủy, con số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, con số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự an bình, hạnh phúc, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

- Số 6 trong dải Sim số tiến lên này là chữ số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang lại nhiều vận may và phát lộc.

Sim số tiến lên 3456 là sim số phong thủy được nhận xét cao không những vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem đến nguồn sinh lực và các điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số biểu trưng cho sự thành công và phát tài.

Sim đuôi tiến lên đuôi số 3456 chính là sự biểu lộ sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên đuôi số 3456 có đuôi “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim tiến lên 3456 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim tiến lên 3456 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công và phúc lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển Sim tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS:
#