#

Sim Tiến Lên 1234 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tien Len 1234

Sim Số Tiến 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm ý của sim tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim đuôi tiến lên mang hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên đuôi 1234 thuộc 1 loại sim số đẹp đẹp biểu thị khao khát của người có được số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 rất nội bật và biểu thị sự tiến lên của con người. Các cụ ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất trọng đại trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến có hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Con số 1 khởi nguồn của mọi sự đổi thay, là Con số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được tin là tượng trưng cho thuận lợi vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân bằng âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Con số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui sướng (song hỷ) và điều hành may mắn cho các sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Theo phong thủy, số 3 mang ý nghĩa là “tài”, biết đến với hình dạng kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì thay đổi được. Số đông tin tưởng rằng đây là con số đại diện cho tiền bạc, thành công và thuận lợi. Người sở hữu con số này được nhận xét là những người có ý chí lớn và nội bật là khát vọng về công danh.

- Con số 4 được người Trung Hoa ít sử dụng do "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, Con số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, Con số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho tương lai tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 1234 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua thông qua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS:
#