#

Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số


Sim thần tài giá rẻ - sim phong thủy đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi là 39.79.

Sim thần tài đem tới thuận lợi, tiền bạc, sung túc và suôn sẻ trong sự nghiệp và cuộc sống của người có được số sim này. Trong dân gian, thần tài đem đến tài lộc hay là của cải cho mỗi nhà, đem tới sự an lành, sung túc, bởi vì vậy chúng ta có thể hiểu khi người ta tìm Sim thần tài với hi vọng giàu có, làm ăn phát đạt hơn nữa.

Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là Chữ số của tài lộc, tài năng. Chữ số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với Chữ số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, mang đến tài lộc và thuận lợi.

Chữ số 7 là Chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 bước tiến hóa của loài người, 7 tình trạng tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày hình thành ra thế giới của đức chúa ... Hay là trong Phật pháp , Chữ số 7 biểu tượng thành quả sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Chữ số 7 biểu hiện sức mạnh, quyền lực và đem tới cuộc sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài người.

Chữ số 9 được quan niệm là Chữ số biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực tối thượng. Chữ số này biểu lộ sự viên mãn, toàn vẹn, trường thọ, đem lại thuận lợi và giàu sang trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của người có được số sim này. Chữ số 9 được rất nhiều người săn lùng, tôn thờ và trở thành Chữ số ước mơ của mọi người.

Sim thần tài là dạng sim phong thuỷ giúp cải biến tài lộc tốt, đem lại phát đạt cho người sở hữu. Sim thần tài thuộc 3 mạng viettel, vinaphone, mobi có giá thành cao nhất. Bạn có thể lựa chọn tìm mua cho bản thân Sim thần tài với nhiều mức giá thành rẻ khác nhau với đầy đủ 2 loại sim 10 số, 11 số cho khách hàng thoả sức chọn lựa với các mạng như Vina, Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile và sim máy bàn. Tìm mua sim thần tài giá rẻ ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, chứa nhiều thuận lợi và tiền tài cho bản thân.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội


2. Trường hợp quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim

 

 


TAGS:
#