#

Sim Tam Quý Đuôi 333 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 333

Sim tam quý Đuôi 333 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi tam quý 333 sở hữu hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim số tam hoa 333 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, người ta tin tưởng rằng sim tam hoa 3 sẽ mang tới năng lực thần linh cũng như sự luân hồi giúp cho người sử dụng sim số tam quý này loại bỏ bất kỳ điều xấu nào.

Theo thuyết phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số tam quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành thử đây là con số rất may mắn.

. Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chứa những điều thần bí thú vị. Sim số tam quý 3 đem tới sự đồng thuận ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chắc chắn hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 333 của toàn bộ các mạng Gmobile,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam quý đuôi 333 loại 10 số và sim tam quý đuôi 333 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao Sim đến tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!


TAGS:
#