#

Sim Tam Hoa 6 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 6

Sim tam quý 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp tam quý 6 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim tam hoa 6 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 6 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong quan niệm âm dương ngũ hành của người Á Đông, sim số đẹp tam hoa sở hữu số 6 là tượng trưng cho sự thuận lợi, tốt lànhtiền tài cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là vì số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 trong sim số đẹp tam hoa là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đó là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 đọc giống với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành thử sở hữu số này sẽ xua tan trở ngại trong cuộc đời, mở rộng con đường dẫn tới thành công bớt gian khó hơn.

Con số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 còn là biểu tượng cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, số 6 còn là con số của người có tính cách khôn ngoan, nhanh nhạy, kỹ năng giao tiếp tốt nhưng có khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và thế là điềm tốt, may mắn. 3 thêm 6 là 9 và cùng nhau tạo thành bộ ba con số thuận lợi. Mọi sự bài trí ứng dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hay là những điều xấu.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam quý đuôi 6 của toàn bộ các nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 6 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 6 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Mua thông qua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS:
#