#

Sim Tam Hoa 5 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 5

Sim tam quý Đuôi 555 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi tam quý 555 mang hàm ý như thế nào trong phong thủy?

Sim đẹp tam hoa 555 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 5 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Những người sở hữu sim số Tam hoa 555 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim số Tam hoa 555 là chiếc sim dành cho những người sở hữu nhìn xa trông rộng, giỏi giang và tự lập.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong dải sim số Tam hoa tượng trưng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm ý phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới hạnh phúc, sự an lành sung túc, vẹn toàn mà người nào cũng mong muốn. Bởi vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Trong phong thủy, số 5 có hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những có trong dãy số của sim số Tam hoa mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự bởi đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an lành, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ cho nên gắn với hàm ý sinh sôi, thành công và thành đạt.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 555 của tất cả những mạng lớn như Mobifone, Sfone, Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bànSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 555 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 555 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp khách hàng ở các nơi khác:
Mua những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS:
#