#

Sim Tam Hoa 000, Sim 000 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi tam quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tam quý 0!

Sim tam hoa 0 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 nằm trong dãy sim số tam quý tượng trưng cho khởi nguồn của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn để làm thay đổi thế giới. Ví như một con người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học nổi danh; một con người bằng đôi bàn tay trắng tuy thế với bộ não, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đã không phải là điều lạ lẫm gì.

Trong dãy Sim số đẹp tam quý 0, số 0 trong Âm Dương ngũ hành tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là cơ sở để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi giả sử không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, con số 0 mang hàm ý trống rỗng, hỗn độn, bắt nguồn của thế giới. Số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim tam quý 0 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 0 của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi số đẹp tam quý 0 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 0 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:
Bạn có thể mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 20h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!!


TAGS:
#