#

Sim số độc Đuôi 4648 Mobi,Vina,Viettel, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Số Độc 4648!

Sim số đẹp có đuôi là 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Theo phong thủy phương Đông, Chữ số 4 là số biểu tượng cho trời đất, thịnh suy thành bại, sự hỗn mang. Tùy theo từng thời điểm số 4 sở hữu nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, số 4 thể hiện sự tái sinh, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 mang lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong bộ Sim độc này, Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi thế, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang đến nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Theo phong thủy phương Đông, con số 8 tượng trưng cho sự thành đạt, sức khỏe và suôn sẻ. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự phát đạt cho người dùng nhờ khả năng mang đến nhiều vận may, thời cơ cũng như bỏ qua được điều không tốt. Theo người châu Á, con số 8 được thảo do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu hiện đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Sim đuôi số Số Độc 4648 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Số Độc 4648 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Vina, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sinh sống và công tác ở nơi khác:
Bạn có thể giao dịch theo nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!!!

 

 


TAGS:
#