#

Sim số độc 4404, Sim 4404 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 4404 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4404 có hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp độc đuôi là 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc “trường sinh bất tử”, người sử dụng số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Á Đông, số 4 là số xui vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang hàm nghĩa “chết chóc”. Tuy thế, theo phân tích của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường vì con người không thể tách khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được chúng ta gây đựng được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Con số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, cân đối vì giả dụ không có số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Trung Quốc cũng mang ý nghĩa là “đời người” hoặc “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự chắc chắn, toàn vẹn và ổn định. Sự tồn tại của hai đôi tạo thành số 4. Hai cặp bền vững sẽ mang tới sự tốt lành, thuận lợi. Con số 4 nhắc nhở bạn cần phải luôn bền bỉ, dẻo dai hình thành nền móng vững bền cho cuộc đời.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, phong phú, tròn trĩnh. Số 0 mang hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và tìm hiểu nhiều điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thành công trong công việc mới. Con số 0 chính là nền móng để mỗi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 4404 để mang tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Khách hàng sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem chứng minh thư của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS:
#