#

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý

Sim Số Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số, Sim Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim Ngũ Quý là dạng sim số phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong rằng sở hữu cho bản thân một chiếc sim số không các biểu lộ sự “đẳng cấp” với bè bạn mà còn giúp đỡ việc thương mại gặp những thuận lợi, đặc biệt là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, Sim số đẹp Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả sử bạn chọn lựa tìm sim số đẹp Ngũ Quý của những nhà mạng Mobifone, Vinaphone,Viettel sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile

- Là người có được nó trong tay sim số ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, khi bạn gọi điện cho bạn bè, đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. Do vậy, kết quả thực hiện công việc có các cải thiện, mang lại các chất lượng nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: thương nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang lại giá trị dùng lâu dài, xây dựng nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý chính yếu là dựa vào hàm ý của những con số có trong bộ ngũ quý. Các Sim Ngũ Quý giá trị top đầu là Sim Ngũ Quý 6 (lộc), Sim Ngũ Quý 88888 (phát), Sim Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 0.

Kho Sim Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chuyên phân phối Sim số đầy đủ các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số giá ít nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi

2. Nếu quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS:
#