#

Sim Số Đẹp Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi

Sim Số Đẹp Cặp Đôi 10,11 Số, Sim Cặp Đôi


Sim tình nhân hay còn gọi là Sim đôi hay lọt vào tầm ngắm của những cặp đôi đã và đang yêu hay những cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số này. Sim Đôi là một sim đẹp hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau mật thiết, củng cố chủ sở hữu là tình nhân.

Khi lựa Sim Đôi, bạn cần quan tâm đặc biệt đến hàm ý của mỗi số trong dãy sim số điện thoại. Thông thường, dạng Sim Đôi sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với dạng Sim Đôi có số có đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người dùng.Dạng thứ 2 là các sim số có những bộ số tương đương nhau trong một dãy số sim số điện thoại. Những đôi sim số có dãy số tương đương nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn những sim số tương đương nhau ở tại đuôi số.

Ở tại đại lý sim số Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn rất có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Đôi giàu hàm ý của của những mạng Viettel, Vietnamobile, Mobi, Vina, Sfone, Gmobile dựa theo sở thích và công việc của mỗi người.

Hãy nhanh tay tìm kiếm cho mình ngay Sim Đôi với đầy đủ những mạng với những dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ số 1 trên cả nước ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để nhận những ưu đãi và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số:

1. Với những quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.


2. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS:
#