#

Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim đẹp Gmobile 10,11 số giá tốt

Trên thị trường sim những năm gần đây thì sim đuôi Gmobile được người sử dụng mua cho mình và được chú ý hàng đầu trên Google, bởi đầu số sim 099 của Gmobile đang sở hữu được đánh giá là đầu số đẹp số 1 hiện nay, giàu ý nghĩa và có số nút lớn nhất theo cách tính điểm phong thủy nhất. Đầu số sim 099 của Gmobile đã và đang được những người làm thương mại xem là “đầu số vàng”. Số 9 hiện diện cho uy quyền, sự trường tồn, trường thọ, hạnh phúc và cũng là chữ số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên,.

Ý Nghĩa của việc dùng sim đuôi Gmobile:

▪ Sim số đẹp Gmobile giúp hạn chế phí điện thoại cho bạn với những sim nhà mạng khác mà lại không phải lo bởi sim Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đang sử dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm vừa hữu ích. Tìm mua cho bản thân bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim Gmobile tài khoản 1 1 tỷ vnđ trong vòng 10 năm. Vì vậy, sở hữu sim đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số Gmobile đầu số sim 099 càng trở nên có giá trị và hàm nghĩa hơn khi kết hợp với có đuôi là các loại sim số như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim đẹp tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim đuôi taxi, Sim gánh đảo, Sim tiến lên, sim đôi, sim dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số đẹp độc và sim tự chọn. Sở hữu ngay sim Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim khổng lồ của sim Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với các quý khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản

▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.

2. Trường hợp quý khách hàng tại những khu vực khác:

Bạn có thể mua theo một trong nhiều phương án như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS:
#