#

Sim Phúc Lộc Thọ 569 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Phúc Lộc Thọ Đuôi 569 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số


Sim số đuôi 569Sim Phúc Lộc Thọ chứa ý nghĩa tượng trưng cho mong muốn được no ấm, hạnh phúc và thành công mĩ mãn.

Trong phong thủy: Chữ số 5 là số sinh, nghĩa là “phúc”. Chữ số 5 biểu hiện sự bình yên, niềm vui sướng tột độ. Chữ số 5 là số Vua, đại diện cho những người quyền quý, sự thăng tiến và sinh sôi của 1 số sim số thần tài. Chữ số 5 biểu hiện mưu cầu về sự hoà hợp, bình an, làm việc gì cũng may mắn và tiến đến bậc hàng đầu.

Chữ số 6 nghĩa là “lộc”, mang đến tài lộc, phúc lộc cho chủ sở hữu. Chữ số 6 được phiên âm là “liu” (lục), đồng âm với từ “lưu” (dòng chảy), tức là không bị ngăn trở, một mạch đi tới.

Chữ số 9 nghĩa là sự vĩnh cửu, là “thọ”, như tiếng Trung Quốc, chữ số 9 được phiên âm là “jiu” (cửu), tức chứa ý nghĩa bền vững. Chữ số 9 cũng có nghĩa là Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức có lẽ như khó đạt được.

Thuộc bộ 3 con số đẹp, ba số kề bên nhau tạo nên ý nghĩa suôn sẻ, theo phong thủy là 5, 6, 9 có thể hóa giải đi những điềm xấu. Bộ số 569 hội đủ mọi yếu tố suôn sẻ, Hãy tìm ngay 1 số sim đuôi 569 mạng Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay với các loại sim số 10 và 11 số để đón nhận sự may mắn này nhé

Cách thức mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS:
#