#

Sim Ngũ Quý 9 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 9!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 đọc giống với “may mắn” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được ưa chuộng vì được cho rằng vừa may mắn, trường thọ vừa phát tài phát lộc.

Số 9 trong học thuyết phương Tây là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự cảm thông và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, số 9 là tất cả các thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ dù vậy số này cũng mang hàm nghĩa kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Thời xưa, số 9 trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được lấy làm biểu tượng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là tượng trưng của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và sự sung sướng vậy nên được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời điểm gặt hái thành đạt, nhất là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi số đẹp ngũ quý thúc giục người có được nó trong tay tiến về phía trước trong công việc.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí óc, sự sáng tạo, tạo nên sự khác biệt, tạo được tác động tốt nhất và tính năng nổ khi giúp người có được nó trong tay nhận ra các khả năng tiềm tàng của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được gắn kết lại thành bộ ngũ quý tại trong sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 thì dãy con số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, biểu thị sự phú quý, địa vị và năng lực của người dùng.

Tại sao phải lo lắng gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định vị thế của bạn.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Phương thức để mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS:
#