#

Sim Ngũ Quý 5 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 5 có hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Tổng hợp số 5 được trùng lặp trong dải sim Ngũ quý đại diện cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến niềm vui, sự yên bình viên mãn, vẹn toàn mà ai ai cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Những người dùng sim Ngũ quý 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì vậy, có thể nói sim Ngũ quý 5 là chiếc sim số đẹp dành cho những người có nhìn xa trông rộng, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 đỉnh núi thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Trong âm dương ngũ hành, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 của tất cả những mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobisim máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách sinh sống và công tác ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!!


TAGS:
#