#

Sim Ngũ Quý 3 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 33333!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” cho nên trở thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt cho nên đây là con số rất thuận lợi.

Trong khái niệm xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Số 3 trong quan điểm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sự sáng tạo và sự hòa đồng, Trong Kito giáo, số 3 tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo cũng tôn sùng số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa viết bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, người ta tin rằng sim số đẹp ngũ quý 33333 sẽ đem lại sức mạnh thần thánh và sự trường sinh khiến cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này chống lại bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều chất chứa những điều thần bí thú vị. Sim số ngũ quý 33333 mang tới sự tương đồng ở mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền vững hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 33333 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 33333 của toàn bộ những mạng Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Sfone,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Cách thức mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Khách hàng có thể mua thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!!


TAGS:
#