#

Sim Ngũ Quý 2 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi ngũ quý 2!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và hân hoan thành thử luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưatục lệ truyền thống là mỗi dịp xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được thuận lợi và an lành.

Số 2 còn là một con số rất đặc biệt trong cuộc sống. Nó được áp dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số ngũ quý tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc đời; giúp cho chúng ta có được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim số đẹp này: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành thử chủ sở hữu sim số ngũ quý 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như nhiều thành đạt và thăng tiến hơn.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 2 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 2 dạng 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 2 của tất cả các mạng Mobi, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!


TAGS:
#