#

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 2000!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 2000 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm nhất thời gian này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam qúy 0 với nhiều ý nghĩa.

- Chữ số 2 theo phong thủy mang ý nghĩa là “mãi mãi” được xem là đem tới may mắn vì nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân đối âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Chữ số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số sung sướng (song hỷ) và điều khiển thuận lợi cho những sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Chữ số không là con số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi nguồn của sự sống , là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vậy nên nó cũng mang ý nghĩa khép lại những cái cũ và mở ra sự nghiệp, mỹ mãn và cuộc sống mới cho người có được nó trong tay. Chữ số 000 là điểm thấp nhất dù vậy không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "chữ số 0", mở đầu từ chính bản thân cùng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình phát triển đến đâu.

Sim năm sinh Canh Thìn 2000 có thể ghép với nhiều dải số đứng trước trở thành các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều ý nghĩa không giống nhau. Tổng hợp lại, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho chủ nhân niềm tin, tri thức và sự may mắn với hy vọng chính bản thân sẽ phát triển trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 2000 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 2000 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS:
#