#

Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1999!!!

Sim đuôi năm sinh 1999 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1999 chú ý nhất những năm này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1999.

- Theo dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả sự thay đổi, là chữ số bắt đầu cho vạn vật, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Còn theo phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số một tượng trưng cho người có chức quyền, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 mang hàm nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người dùng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dải số 999 lại chứa đựng hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 biểu hiện vị thế, sức mạnh và chức quyền hơn người.

Mặt khác, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam quý 999 được coi là mang hàm ý tượng trưng cho sự trường thọ và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh số đẹp 1999 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1999 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinasim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống ở tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS:
#