#

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm ý của sim số đẹp năm sinh 1994!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1994.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong bộ số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 mang hàm ý là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong phong tục phương Đông, Con số 4 là số biểu tượng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không xác định tốt xấu. Tùy theo từng thời điểm số 4 có nhiều hàm ý khác biệt. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều lúc thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là biểu tượng cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

Việc kết nối của 4 con số này mang lại rất các may mắn cho người sử dụng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Bên cạnh đó, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm ý mang tới thịnh vượng, sự an bình và giúp cho bản thân người dùng loại bỏ những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn nhấn mạnh phong cách cá nhân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của người có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1994 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Mobi, Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng ở các khu vực khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS:
#