#

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1991

Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý sim năm sinh 1991!!!

Sim số đẹp năm sinh 1991 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1991 thuộc loại sim phong thủy số đẹp đang được đại đa số sinh năm 1991 để ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1991 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Tân Mùi 1991 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn.

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản thể hiện tất cả sự đổi thay, là con số khởi nguyên của thế giới, mang đến mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, chữ số một có hàm ý là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho những ai có uy quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang lại sự vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phát đạt trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 91 có hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” tượng trưng cho sự vững chãi, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất các suôn sẻ cho bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Ngoài ra, Sim năm sinh đuôi 1991 còn thuộc dòng sim số đẹp lặp kép 1991 nên nó không chỉ là chiếc sim có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm nghĩa mang lại phú quý, thịnh vượng, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh đuôi 1991 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và mang đến tiền tài và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1991 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần cầm CMT của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS:
#