#

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1988!!!

Sim năm sinh số đẹp 1988 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuyết âm dương, bộ số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được phân tích khác nhau như sau:

- Con số 1 có ý nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy thành ra giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem tới sự vui sướng, an lành và may mắn cho chủ nhân. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh đuôi 1988 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bản thân bạn.

- Trong phong tục phương Đông, con số 8 tượng trưng cho sự phát đạt, sức khỏe và may mắn. Con số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự tài lộc cho bạn nhờ việc đem tới nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như bỏ qua được điều xấu. Theo người châu Á, con số 8 được soạn do hai đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu thị cuộc đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa hàm nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau đem lại rất nhiều may mắn, giúp người dùng phát tài, phát lộc.

Nếu ghép các chữ số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, bộ số 1988 còn gắn liền với hàm nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự may mắn, tiền tài, phát lộc phát tài cho chủ nhân.

Sim năm sinh số đẹp 1988 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính bạn và thay đổi tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1988 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vina,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng đang sống ở tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS:
#