#

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1987!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1987 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1987 chú ý nhất các năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1987.

Trong phong thủy, dãy số đuôi 1987 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự biến đổi, là số bắt đầu cho vạn vật, đem tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một đại diện cho những ai có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ đạo.

- Con số 9 là con số đẹp đem lại phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người dùng.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát triển và thịnh vượng. Lối soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn thành công.

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 đại diện cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày hình thành ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem tới sự sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

Nếu kết hợp các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm ý về sự thuận lợi, tiền tài, quyền lực; đem tới trí tuệ, sinh lực và niềm hy vọng cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng cá tính cá nhân và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được nó. Mua cho mình ngay sim năm sinh 1987 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Mobisim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà tại bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sinh sống và công tác ở khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS:
#