#

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1982

Sim Đuôi Năm Sinh 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1982 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1982 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 - sim số của những ai sinh năm Nhâm Tuất không chỉ sở hữu các bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được số sim này trong tay còn là bộ số giá trị, giàu ý nghĩa phong thủy. Trong thuật phong thủy, bộ số 1982 có hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Mãi” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi”. Đó là các con số đẹp cho ai đã và đang tìm mua cho mình sim số phong thủy để làm ăn.

Mỗi con số trong sim năm sinh 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các ý nghĩa khác biệt như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số cơ bản bộc lộ mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, mang đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Số 9 mang ý nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo phong tục Á Đông, số 8 tượng trưng cho sự thành đạt, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự tài lộc cho người dùng nhờ việc đem đến nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điềm xấu. Theo người Á Đông, số 8 được viết do hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, bộc lộ cuộc đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Con số 2 theo phong thủy hàm ý là “mãi mãi” được xem là thể hiện thuận lợi tại vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Con số hai tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu bộ số nổi trội này không những là sim số dễ nhớ với những ai có được số sim này trong tay mà còn hình thành nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu phù hợp với những yếu tố phong thủy và những con số còn lại tương sinh với người áp dụng sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và giá trị hơn nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và mang lại tài lộc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua ngay sim năm sinh 1982 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobi, Sfone và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với khách hàng sinh sống và công tác ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng sinh sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS:
#