#

Sim Năm Sinh 1997, Sim Đẹp Năm Sinh 1997, Sim Đuôi 1997

Sim Năm Sinh 1997 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1997 chú ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Theo thuật phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 được phân tích như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số bắt đầu cho vạn vật, mang tới những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn trong phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Số 9 có ý nghĩa thuận lợi, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 tại vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang tới hạnh phúc, an bình và thuận lợi cho chủ nhân. Từ trước đến nay, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự viên mãn đến mức dường như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền uy và mang tới sự sống cho vạn vật, mang tới ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem tới thuận lợi, biểu tượng cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho chủ nhân. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - các bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính của bạn và đem lại tiền tài và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1997 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile, Mobi, Vina,Viettel, Gmobile, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS:
#