#

Sim Năm Sinh 1996 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1996 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1996 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1996.

- Chữ số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Chữ số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được xác định là khối chắc chắn nhất. Do đó, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem đến nhiều thuận lợi và phát lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Bính Tý 1996 đặc trưng cho người có chức quyền, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bản thân. Còn bộ số 96 có hàm ý “trường lộc”, mang đến suôn sẻ, đại diện cho người có sức mạnh, chức quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 sở hữu hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim số đẹp năm sinh 1996 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang đến tài lộc và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1996 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với khách hàng đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho người giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS:
#