#

Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim năm sinh 1995 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1995 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1995 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Luận giải theo phong thủy, bộ số 1995 - dải số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được giải nghĩa riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp mang lại phát tài phát lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều đại diện cho sự phát triển, sinh sôi. Chữ số 5 mang lại phúc đức cho bản thân chủ nhân và gia đình. Chữ số 5 có hàm nghĩa bí ẩn xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang lại tài lộc và công danh của người có được nó. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1995 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS:
#