#

Sim Năm Sinh 1993 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1993 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1993 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1993 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1993.

Trong thuyết âm dương, từng con số của dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Quý Dậu 1993 được hiểu như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 mang nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tiền tài, tượng trưng cho tài năng. Chữ số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tiền tài và thuận lợi.

Liên kết 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Mặt khác, Sim đuôi năm sinh 1993 không những là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Quý Dậu mà nó còn có ý nghĩa mang đến tài lộc lâu dài, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim đuôi năm sinh 1993 xứng đáng là lựa chọn tốt nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn bản thân và mang lại tiền bạc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1993 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS:
#