#

Sim Năm Sinh 1989 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1989!!!

Sim năm sinh 1989 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1989 hoặc bộ số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1989.

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu thị mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu của thế giới, mang tới mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Trong phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một đại diện cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng chống lại được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng suôn sẻ, phát triển và thịnh vượng. Cách soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán mỹ mãn.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 tượng trưng cho sự thịnh vượng vững trải, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của những ai có được sim số đẹp này. Sự ghép nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu thị sự vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 tượng trưng cho phú quý vững trải, luôn hoàn thiện bản thân để đạt được quyền uy và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo phong thủy, dãy số 1989 còn gắn liền với hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang lại nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh 1989 chắc chắn là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố dấu ấn bản thân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim năm sinh đuôi 1989 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao Sim tận nhà tại bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo CMT của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS:
#